Hotline: (08)35 368 668 - 0972 937 938
Giao Hàng
Miễn phí tận nơi
(08)35 368 668
Sản phẩm chính hãng
Thanh toán
Công nợ linh hoạt
Bảo hành
Miễn phí tại TPHCM

VINACOM|Công ty văn phòng phẩm giá sỉ tại TPHCM

[giaban] Liên Hệ[/giaban] [tomtat]Rated 4.6/5 based on 258 votes

Văn Phòng Phẩm VINACOM
VPP VINACOM chuyên cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ cho các đoàn thể công ty xí nghiệp, trường học, bệnh viện, cửa hàng in photocopy, xí nghiệp in ấn... Các sản phẩm tiêu biểu như: (Giấy photo, giấy in, bìa, tập, bút viết, giấy than, băng keo, bàn cắt giấy..
[/tomtat] [chitiet]

Giấy Vệ Sinh Sài Gòn Inno


giay ve sinh sai gon inno
Sản Phẩm Giấy Vệ Sinh Sài Gòn Inno

Giấy Sài Gòn là thương hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng biết và chập nhận rộng khắp. Sản phẩm giấy vệ sinh Saigon Inno là một trong những sản phẩm chủ lực về giấy tissue của đơn vị này.
giay ve sinh khong loi sai gon
Giấy Vệ Sinh Không Lõi Sài Gòn

Giấy vệ sinh Saigon Inno hay với tên gọi cũ là giấy vệ sinh Sài Gòn không lõi và với đặc trưng là màu xanh nên nhiều người gọi với cái tên nữa là giấy sài gòn xanh. Hiện tại có 3 quy cách đóng gói chuẩn là inno bao 10, inno bao 12 và inno bao 18. Trong trường hợp bạn là doanh nghiệp ở các khu công nghiệp, khu chế xuất có nhu cầu sử dụng giấy nhiều và muốn cắt giảm chi phí thì có thể chọn sản phẩm không nhãn, đây là sản phẩm đặc thù, đóng gói đơn giản chỉ giành riêng cho các công ty mua sử dụng trực tiếp không bán cho các kênh bán hàng hiện đại (siêu thị, nhà sách) và kênh bán hàng truyền thống (chợ, tạp hóa...).
    [/chitiet][hot] Mới [/hot]

    Có thể bạn quan tâm

    Sản Phẩm Bán Chạy